Việt Nam - một đất nước thanh bình, tươi đẹp

Việt Nam là một dải hình chữ S, nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á, ở phía đông bán đảo Đông Dương, phía bắc giáp Trung Quốc, phía Tây giáp Lào, Campuchia, Phía Đông và Nam trông ra biển Đông và Thái Bình Dương. Bờ biển Việt Nam trải dài 3.260 km, biên giới đất liền dài 3.730 km.

Trên đất liền, từ điểm cực Bắc (Lũng Cú - Hà Giang)  đến điểm cực Nam (mũi Cà Mau huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau ) theo đường chim bay dài 1.650 km, từ điểm cực Đông (Mũi Đôi tại bán đảo Hòn Gốm, vịnh Vân Phong, Vạn Thạnh, Vạn Ninh, Khánh Hòa) sang điểm cực Tây ( xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) nơi rộng nhất 600 km (Bắc bộ), 400 km (Nam bộ), nơi hẹp nhất 50 km (Quảng Bình).

Chính vì những điều kiện địa lý tự nhiên, lịch sử, văn hóa … này đã tạo cho Việt Nam có tiềm năng du lịch dồi dào: tiềm năng du lịch biển, rừng, vùng núi cao, hang động, kiến trúc cổ, lễ hội, và là một đất nước của biển cả, trên suốt chiều dài bờ biển 3.260 km chạy dài từ bắc tới nam với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ và các bãi biển thuộc top đẹp nhất thế giới

Việt Nam - một đất nước thanh bình, tươi đẹp. Nằm trong khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, quanh năm chan hòa ánh nắng, bốn mùa (xuân, hạ, thu, đông) nên tạo ra một thảm thực vật xanh tươi phong phú với vô vàn các loài hoa tươi đẹp cùng với dải kiến trúc độc đáo mang tính vùng miền trải dài khắp đất nước.

Việt Nam còn là nơi sinh sống của cộng đồng 54 dân tộc anh em cùng chung sống trên lãnh thổ, mỗi dân tộc đều có tiếng nói và sắc thái văn hóa riêng nhưng lại có chung một nền văn hóa thống nhất trong đa dạng. Tính thống nhất của nền văn hóa Việt Nam biểu hiện ở ý thức cộng đồng, gắn bó giữa các dân tộc với nhau trong quá trình dựng nước và giữ nước. Tiếng Việt được sử dụng là tiếng phổ thông, là công cụ giao tiếp chung cửa các dân tộc sống trên dải đất Việt Nam.

 Việt Nam - nền văn minh lúa nước lâu đời. Việt Nam không chỉ nổi tiếng với văn hóa với những danh lam thắng cảnh mà còn nổi tiếng về ẩm thực các món ăn đa dạng phong phú đậm chất vùng miền trải dọc từ Bắc vào Nam, vì giá khá rẻ nên người dân nơi đây thường có thú vui đó là đi du lịch, tham quan để thưởng thức hết các món ngon, thắng cảnh của đất nước mình do đó họ luôn quan tâm đến các tour du lịch giá rẻ trong nước.

Ở Mỹ với 20 USD bạn chỉ có thể mua được 1 hộp sữa tươi, một con gà nướng, vài miếng bánh mì, khoai tây. Pháp được biết đến là quốc gia lãng mạn, nhưng với 20 USD bạn chỉ có thể mua một ít sữa bò, gà nướng, bánh mì và vài quả trứng mà thôi. Khá bất ngờ với 20 USD  ở Việt Nam bạn có thể mua đồ ăn cho cả một tuần.

Với bốn nghìn năm lịch sử Việt Nam là cái nôi văn hóa lịch sử phong phú và đặc sắc, một điểm hẹn hấp dẫn của bạn bè năm châu. Đến với Việt Nam, du khách không chỉ bị hấp dẫn bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn bị chinh phục bởi truyền thống văn hóa, lịch sử độc đáo cũng như sự thân thiện, hiếu khách của con người nơi đây.

Hãy đến với đất nước hình chữ S để khám phá  và trải nhiệm tour du lịch giá rẻ trong nước nhé!
28/03/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909