Một số điều cần biết về hồng sâm trẻ em baby Hàn Quốc

 
1. Hồng sâm trẻ em là gì, thành phần chính như thế nào ?
+Hồng sâm trẻ em là thực phẩm sức khỏe bổ sung dưỡng chất, vi khoáng dạng nước được chiết xuất  từ hồng sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc, có thể sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi đến 13 tuổi. 
+Thành phần chính gồm có hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, tính chất cô đặc 60%. Tỷ lệ thân củ 70%, tỷ lệ rễ 30%. Ngoài ra còn có các thành phần khác như nước tinh khiết, cyclodextrin syrup giúp làm gảm độ đắng của nhân sâm, đường hoa quả, nước ép dâu tây – Korea, chất xở, hỗn hợp các loại nước ép rau củ, natri citrat, acid hữu cơ, hỗn hợp nước ép cây Hoàng cầm,thục địa hoàng, Thổ mạch môn, củ Deodeok, Cây sâm nữ Angelica gigas, Ngọc Trúc , nước ép Chi cam chanh (một loại quýt ngọt chỉ có ở vùng Đông Á) , Omega 3 dầu cá (có chứa DHA) Canxi, vitamin (C, A, D3, B9 - folic acid)...
2. Tác dụng của hồng sâm trẻ em là gì?
+Do có các dưỡng chất từ hồng sâm 6 năm tuổi chứa các thành phần vitamin khoáng chất kết hợp với ginsengnoside Rb1, Rg1, Rb3 nên hồng sâm có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, giúp nâng cao hệ miễn dịch, giảm bớt ốm vặt và hỗ trợ bé có thể lực và cơ thể khỏe mạnh.
+Hồng sâm cho trẻ em kích thích bé ăn uống và tiêu hóa tốt hơn, phù hợp cho trẻ biếng ăn và lười ăn, bổ sung các khoáng chấ và các loại vitamin các acid amin thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ.  Hồng sâm còn kích thích trí não, giúp não bộ phát triển đồng đều và thông minh hơn. 
Tác dụng của hồng sâm lên sức khỏe của các bé là khác nhau so sự hấp thu dưỡng chất là khác nhau( do điều kiện cơ thể và chế biến).
3. Những đối tượng nào thì nên dùng hồng sâm?
+ Trẻ em bị suy dih dưỡng, còi xương do biếng ăn, trẻ bị yếu thể lực, hay mệt mỏi ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày và học tập;
+Trẻ em có sức khỏe bình thường nhưng muốn tăng cường hệ miễn dịch để phòng bệnh ốm vặt như cảm cúm, ho, sổ mũi.
+Trẻ em phát triển chậm hơn so với lứa tuổi do bị suy dinh dưỡng và lười ăn, biếng ăn.
+Trẻ em biếng ăn do mất cân bằng trong thành phần dinh dưỡng bị thiếu vi khoáng
4. Trẻ em dùng hồng sâm có tác dụng phụ hay không?
Câu trả lời là có, mặc dù hồng sâm đã qua chế biến và khá lành tính nhưng vẫn có một số nghiên cứu chi rằng cơ địa trẻ nhỏ nhạy cảm với một số thành phần của hồng sâm trẻ m nên có thể có một số tác dụng phụ như táo bón, nổi rôm. CÁc mẹ nên quan sát biểu hiện của các bé ở thời gian đầu cho con uống.
xem thêm:  
 
28/05/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909