Chinh Phục 10 Ngọn Núi Hùng Vĩ Nhất Nhật Bản

 
1. Núi Phú Sĩ

Nằm ở ranh giới 2 vùng Shizuoka và Yamanashi. Núi cao 3776,24m và cũng là đỉnh núi cao nhất của Nhật Bản. Núi Phú Sĩ chính là biểu tượng nổi tiếng của Nhật Bản.


2. Núi Dalsen

Được mệnh danh là "núi Phú Sĩ thứ hai" của Nhật Bản vì phong cảnh khá giống nhau. Đây là đỉnh núi cao nhất của vùng Chugoku phía Tây đảo Honshu, với độ cao đo được là 1709m


3.Núi Nipesotsu

Là một đỉnh nham thạch thuộc nhóm núi lửa Nipesotsu - Maruyama, nằm ở cực Bắc của đảo Hokkaido phía Bắc Nhật Bản. Núi Nipesotsu cao 2013 mét. Lần phun trào cuối cùng vào năm 1898.


4. Núi Bắc Alps

Nằm ở tỉnh nagano còn có tên gọi khác là dãy núi Hida, hợp nhất với Trung Alps (núi Kiso) và Nam Alps (núi Akaisi) tạo thành dãy Alps hùng vĩ nhất Nhật bản.


5. Núi Kuju

Nằm trong vườn quốc gia Aso - Kuju, là đỉnh núi cao nhất trên đảo Kyushu, phía Tây Nam Nhật Bản.


6. Núi Asahi

Quanh năm du khách có thể quan sát băng tuyết bao phủ như những đốm trắng lớn trên đỉnh núi Asahi, đỉnh núi cao nhất khu vực Hokkaido


7. Núi Aso

Là ngọn núi lửa lớn nhất ở Nhật Bản còn hoạt động và cũng là một trong những ngọn núi lửa lớn nhất trên thế giới hiện nay. Mặc dù núi Aso vần thường xuyên phun trào nhưng cảnh vật xung quanh vẫn luôn tươi đẹp.


8. Dãy Núi Kuju


Được bao phủ bởi các thảm hoa đỗ quyên màu hồng rực rỡ. Đây là một trong những điểm đến phổ biến với khách thích leo núi, hay đi bộ đường dài ngắm cảnh đẹp đến ngỡ ngàng của hòn đảo Kyushu.


9. Núi Yotei 

Núi Yotei cũng được nhiều người biết đến gọi là "núi Phú sĩ của Hokkaido". Nơi đây hàng năm thu hút rất nhiều người yêu thích leo núi và trượt tuyết mạo hiểm vì có địa hình nguyên sơ.


10. Núi Niigata

Là ngọn núi có nhiều tầng lớp, núi hướng ra biển,vùng biển nằm giữa các đảo Nhật bản, đảo Sakhalin của Nga và đại lục châu Á.

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Đặt Tua du lich Han Quoc gia re, Cùng Galatravel khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909